15 cách kiềm tiền online tại nhà ít vốn có tiền nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phụ hoặc một ý tưởng kinh doanh mới, bạn có thể đã nghĩ đến các cách kiếm tiền online. Khi bạn biết mình đang làm gì, kiếm tiền online khá đơn giản. Bạn có thể làm việc đó toàn thời gian hoặc bán thời gian ngay tại nhà của mình . Ai […]

Đã cập nhật 21 tháng 4 năm 2023

Bởi thaovu

15 cách kiềm tiền online tại nhà ít vốn có tiền nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phụ hoặc một ý tưởng kinh doanh mới, bạn có thể đã nghĩ đến các cách kiếm tiền online. Khi bạn biết mình đang làm gì, kiếm tiền online khá đơn giản. Bạn có thể làm việc đó toàn thời gian hoặc bán thời gian ngay tại nhà của mình . Ai lại không muốn làm việc trong bộ đồ ngủ và kiếm thêm tiền?

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá một số cách khác nhau để kiếm tiền online. Để tìm hiểu cách kiếm tiền trực tuyến, hãy đọc bài viết này từ đầu đến cuối.

Tôi có thể kiếm tiền online không?

Có, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Trên thực tế, kiếm tiền trực tuyến là một cách cực kỳ phổ biến để kiếm thêm thu nhập hoặc thậm chí kiếm sống toàn thời gian. Theo Pew Research, cứ 6 người Mỹ thì có khoảng 1 người kiếm được tiền từ các nền tảng biểu diễn trực tuyến.

Từ viết lách tự do đến thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng bạn , có rất nhiều cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến

Kiếm tiền online có nhanh không?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến, điều quan trọng là bạn phải tránh xa các kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Ví dụ: có một số người có thể đề xuất các ý tưởng kinh doanh trực tuyến cho rằng bạn có thể kiếm tiền tại nhà chỉ sau một đêm.

Mặc dù có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến, nhưng bạn cần phải tỉnh táo, vì những người hứa rằng bạn có thể kiếm hàng triệu đô la chỉ trong vài ngày có thể đang cố lợi dụng bạn. Thay vào đó, điều quan trọng là phải tập trung vào các cách kiếm tiền hợp pháp, chẳng hạn như tạo nội dung trên mạng xã hội .

Mặc dù bạn cần phải cẩn thận khi tìm cách kiếm thu nhập thụ động tại nhà, vẫn có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời ngoài kia. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến, bạn cần tập trung vào những gì bạn đã giỏi. Bạn có những tài năng mà rất nhiều người khác muốn có và bạn cần dựa vào chúng nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến.

Đừng ngần ngại thử một vài ý tưởng và nhớ rằng luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tập hợp một chiến lược gắn kết mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền theo lịch trình của mình tại nhà với kết nối internet ổn định.

Làm thế nào để kiếm online có ngay dòng tiền

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Đọc tiếp để khám phá 11 cách kiếm tiền trực tuyến.

Tìm công việc tự do

Công việc tự do là khi bạn làm việc cho chính mình và hoàn thành các dự án trên cơ sở hợp đồng. Ngay cả khi bạn ký hợp đồng làm việc cho một công ty, bạn vẫn tự kinh doanh khi bạn là một freelancer. Và có rất nhiều công việc tự do trực tuyến. Trên thực tế, có rất nhiều trang web làm việc tự do liệt kê các công việc.

Hãy chắc chắn kiểm tra Upwork. Họ là thị trường tự do lớn nhất thế giới. Upwork cung cấp một lượng lớn công việc tự do từ xa. Bạn sẽ thấy danh sách các dịch giả tự do với tư cách là nhà thiết kế web, quản lý dự án, nhà văn, nhà thiết kế đồ họa và các chuyên ngành khác. Hơn 15 triệu dịch giả tự do nhận công việc của họ từ Upwork và tham gia miễn phí. Ngoài ra còn có hơn 2 triệu việc làm cho dịch giả tự do được liệt kê trên Upwork.

FlexJobs và SolidGigs cũng là những trang web tuyệt vời dành cho những người làm nghề tự do đang tìm việc. Nói chung, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ công việc lừa đảo nào tại FlexJobs. Họ nghiên cứu công việc rất kỹ lưỡng và giám sát mọi thứ rất chặt chẽ. Bạn có thể tìm thấy nhiều công việc thích hợp trên FlexJobs.

Thời gian luôn là tiền bạc, ngay cả đối với một freelancer. Nếu bạn cần làm việc nhanh chóng, hãy xem SolidGigs. Họ lọc ra tất cả các công việc một cách nhanh chóng và sau đó gửi cho bạn những công việc tốt nhất, từ đó xem xét các cơ hội dành cho bạn. Với SolidGigs, bạn sẽ không lãng phí thời gian để cuộn qua hàng tá công việc được liệt kê.

Bắt đầu một kênh YouTube

Có nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến với một kênh YouTube . Cách phổ biến nhất là thêm quảng cáo AdSense vào video của bạn. Mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền.

Bạn cũng có thể quảng bá sản phẩm trong video của mình trên YouTube bằng cách mặc hoặc sử dụng một số sản phẩm nhất định trong video của mình. Thêm liên kết đến cửa hàng trực tuyến của bạn để thu hút mọi người ghé thăm cửa hàng và mua các mặt hàng của bạn hoặc ký hợp đồng với các công ty bên thứ ba để quảng bá sản phẩm của họ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một đề nghị hấp dẫn cho người xem của mình.

Một cách khác để kiếm tiền trên kênh YouTube của bạn là tạo nội dung được tài trợ. Bằng cách này, bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách chứng thực các sản phẩm có thương hiệu hoặc tạo video tiếp thị nội dung.

Bắt đầu kinh doanh dropshipping

Dropshipping có thể là một mô hình kinh doanh đơn giản (và có lãi). Bạn không phải trả tiền cho việc lưu trữ hàng tồn kho của mình; thay vào đó bạn đóng vai trò trung gian. Tìm các nhà cung cấp trực tuyến sẽ bán buôn sản phẩm cho bạn, sau đó đánh dấu nó và kiếm lợi nhuận cho chính bạn.

Từ máy tính và quần áo đến đồ trang sức và thực phẩm tốt cho sức khỏe, có hàng nghìn nhà cung cấp có thể cung cấp hàng tồn kho cho bạn. Khi làm điều này, bạn sẽ cần phải có một trang web và/hoặc cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình để tiếp thị và bán sản phẩm.

Thực hiện khảo sát trực tuyến

Dù bạn có tin hay không, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách tham gia các cuộc khảo sát. Có những trang web khảo sát trực tuyến nơi bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát trong thời gian rảnh rỗi và kiếm được thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. Chỉ cần lưu ý rằng một số trang web khảo sát có trả tiền tốt hơn những trang web khác.

Khảo sát thương hiệu là một cách để kiếm tiền trực tuyến cho học sinh bằng cách tham gia khảo sát. Nó cũng là một yêu thích của nhiều người. Họ có phần thưởng đăng ký, các cuộc thi, chương trình khách hàng thân thiết và các khoản thanh toán cạnh tranh. Bạn có thể kiếm được tới 5 đô la cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành.

tạo một blog

Blog là một công cụ kiếm tiền phổ biến vì chúng dễ tạo và cung cấp nhiều lộ trình kiếm tiền. Nếu bạn có một số kiến ​​thức về một chủ đề nào đó, bạn có thể tạo một khóa học trực tuyến và bán kiến ​​thức chuyên môn của mình cho những người truy cập blog của bạn. Hoặc, có thể bạn có một blog chuyên về một chủ đề cụ thể, Bạn có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số liên quan đến chủ đề đó—như hướng dẫn, mẫu, sách điện tử, v.v.—cho những người ghé thăm blog của bạn.

Nếu bạn không có hàng hóa của riêng mình để bán, bạn có thể trở thành một nhà tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết là một cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách quảng cáo hàng hóa của người khác trên trang web của bạn. Bất cứ khi nào ai đó nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ công ty tài trợ. Có rất nhiều mạng lưới liên kết có danh sách đầy đủ các công ty để bạn tham gia và trở thành nhà tiếp thị liên kết.

Một cách khác để kiếm tiền với blog của bạn là đặt quảng cáo AdSense trên đó. Mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo, bạn kiếm được tiền. Nó có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động.

Viết và xuất bản sách điện tử

Nếu bạn có một số kiến ​​thức về bất kỳ chủ đề cụ thể nào, bạn luôn có thể viết và xuất bản sách điện tử để kiếm tiền trực tuyến. Chỉ cần chắc chắn để viết về một chủ đề có liên quan đến blog của bạn. Điều này sẽ tăng cơ hội bán hàng của bạn, vì khán giả của bạn đến với blog của bạn vì chủ đề hoặc thị trường ngách của bạn. Bạn cũng có thể phát triển danh sách bản tin và gửi email cho những người mua tiềm năng về sách điện tử của mình.

Phát triển một ứng dụng

Bằng cách phát triển một ứng dụng, bạn có thể giúp đưa một thương hiệu ngay trên màn hình chính của thiết bị di động của đối tượng. Bằng cách này, họ có thể tận hưởng trò chơi hóa, cộng đồng chuyên dụng và nội dung tương tác. Các nhà phát triển ứng dụng đang có nhu cầu, vì vậy phát triển ứng dụng của riêng bạn hoặc làm việc cho một công ty có nhu cầu có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập.

Trở thành gia sư ảo

Gia sư luôn có nhu cầu. Cho dù bạn là giáo viên hay người có kiến ​​thức cụ thể, bạn có thể giúp người học cải thiện điểm số và chuẩn bị cho các kỳ thi. Chỉ cần lưu ý rằng bạn nên có kinh nghiệm giảng dạy và chứng nhận theo chủ đề cụ thể. Điều này sẽ giúp tạo uy tín cho cả phụ huynh và học sinh.

Thực hiện một số nghiên cứu, vì vậy bạn sẽ hiểu khán giả của mình. Từ các kỹ năng của bạn, hãy chọn các chủ đề mà bạn cảm thấy tự tin khi giảng dạy. Có chứng nhận chuyên môn hoặc bằng cấp cao sẽ mang lại cho bạn một lợi thế bổ sung.

Có rất nhiều phương pháp giảng dạy mà bạn có thể thực hiện khi làm gia sư ảo. Bạn có thể sử dụng các hoạt động tương tác, trang trình bày, kể chuyện và thậm chí là trò chơi hóa các bài học trong khóa học của mình. Trở thành một gia sư ảo là một cách hiệu quả để kiếm tiền trực tuyến.

Trở thành người có ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng là những người giúp thuyết phục những người mua tiềm năng của một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách quảng bá hoặc giới thiệu các mặt hàng trên mạng xã hội hoặc YouTube. Nếu điều đó hấp dẫn bạn, hãy bắt đầu nghĩ xem thị trường ngách của bạn có thể là gì. Có thể bạn quan tâm đến thời trang hoặc du lịch. Có thể bạn đã nói nhiều về thiết bị công nghệ hoặc thể dục. Xem xét điểm mạnh của bạn và chọn một thị trường ngách cho phép bạn thể hiện những điểm mạnh đó.

Sau khi bạn chọn vị trí thích hợp của mình, đã đến lúc tiếp thị tới khán giả. Bạn có thể làm điều này với một blog hoặc trên các nền tảng truyền thông xã hội. Khi bạn bắt đầu xây dựng khán giả của mình, bạn có thể bắt đầu bán hàng cho họ. Nếu trở nên nổi tiếng, bạn có thể có cơ hội đại diện cho các thương hiệu cụ thể và kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm của họ.

Xây dựng trang web

Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều cần có một trang web. Có một thị trường khổng lồ dành cho các nhà thiết kế web và ngày nay, bạn thậm chí không cần biết cách viết mã để xây dựng một trang web.

Sử dụng một dịch vụ như Mailchimp, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web trông bóng bẩy và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang xây dựng một trang web từ đầu, bạn thậm chí có thể mua một miền thông qua Mailchimp phù hợp với một chủ đề hoặc doanh nghiệp cụ thể.

Chỉ cần lưu ý rằng tốt nhất bạn nên chọn một thị trường ngách trước khi bắt đầu tạo trang web. Tập hợp một danh mục đầu tư đẹp mắt về trang web mà bạn đã tạo, sau đó ra khỏi đó và tiếp thị bản thân.

Bắt đầu đầu tư

Mặc dù bạn chắc chắn có thể xem xét các chiến lược đầu tư thay thế, chẳng hạn như bất động sản và tiền điện tử, nhưng đừng quên thị trường chứng khoán truyền thống. Có rất nhiều người cảm thấy như họ không thể đầu tư vào thị trường chứng khoán bởi vì họ không có đủ tiền để làm như vậy.

Tin tốt là thường không có số dư tối thiểu để bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán. Có rất nhiều nền tảng môi giới ngoài kia, vì vậy bạn có thể muốn xem một kênh youtube thành công sẽ giải thích sự khác biệt giữa chúng. Bằng cách đó, bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của mình.

Hãy nhớ rằng bạn cần phải cẩn thận khi đầu tư vào thị trường chứng khoán. Rất khó để dự đoán liệu thị trường sẽ tăng hay giảm, và bất kỳ ai hứa rằng họ biết thị trường sẽ diễn biến như thế nào đều không quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn có thể muốn tham gia một vài lớp học, xem một vài video hoặc đọc một vài cuốn sách về thị trường chứng khoán. Đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn luôn là một điều tốt và bạn có thể cân nhắc đầu tư vào một ngành mà bạn biết rõ.

Bán tranh nghệ thuật và nhiếp ảnh của bạn

Một lựa chọn khác là bán tác phẩm nghệ thuật và nhiếp ảnh của bạn. Nếu bạn là một người sáng tạo, bạn có thể cân nhắc việc bán các sản phẩm sáng tạo của mình để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

Ví dụ: nếu bạn thích chụp ảnh động vật, bạn có thể bán chúng trực tuyến. Hoặc, nếu bạn có sở trường chụp ảnh mọi người, bạn có thể muốn thuê làm nhiếp ảnh gia.

Bạn nên cố gắng tận dụng các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội khác nhau có thể giúp bạn nổi tiếng. Bằng cách đó, nhiều người sẽ tìm hiểu về nghệ thuật và nhiếp ảnh của bạn, đồng thời họ sẽ quan tâm đến các dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hãy nhớ rằng nghệ thuật có nhiều hình dạng và hình thức. Bạn có thể thành thạo với cọ vẽ, hoặc bạn có thể thành thạo với máy tính. Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua và bạn có thể muốn sử dụng các kỹ năng của mình với máy tính để tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số cho người khác. Với rất nhiều người quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến hoặc cửa hàng trực tuyến của riêng họ, bạn thậm chí có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật và nhiếp ảnh có thể dùng làm biểu trưng cho một công ty mới. Đừng quên yêu cầu khách hàng của bạn để lại đánh giá có thể giúp bạn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình. Bằng cách đó, bạn có thể tạo ra nhiều công việc kinh doanh hơn cho chính mình.

Trở thành một dịch giả online

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến là thông qua dịch thuật. Bạn có nói được ngôn ngữ thứ hai không? Nếu vậy, bạn có thể ngạc nhiên về số tiền mà một người nào đó có thể trả cho bạn cho các dịch vụ của bạn.

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới toàn cầu hơn bao giờ hết. Nếu bạn có thể nói một ngôn ngữ thứ hai, bạn sẽ ngay lập tức trở nên dễ tiếp thị hơn ở hầu hết mọi nơi. Có nhiều loại dự án dịch thuật khác nhau mà bạn có thể thực hiện.

Ví dụ: bạn có thể muốn đóng vai trò là người phiên dịch từ xa trong một cuộc trò chuyện. Nếu một bác sĩ gặp khó khăn trong việc truyền đạt thông tin cho bệnh nhân, họ có thể quyết định thuê một phiên dịch viên để giúp cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Bạn sẽ lắng nghe những gì một người nói, dịch nó cho người kia và đảm bảo rằng họ hiểu những gì bạn nói. Sau đó, bạn có thể dịch lại thông tin cho bác sĩ. Đây là một tùy chọn có sẵn và bạn có thể tạo lịch biểu của riêng mình.

Hoặc, bạn có thể tìm một công việc dịch tài liệu để kiếm tiền trực tuyến. Ví dụ: nếu ai đó cần nộp tài liệu cho tòa án bằng một ngôn ngữ khác, họ có thể thuê một dịch giả để giúp họ làm việc đó. Tùy thuộc vào loại bản dịch bạn muốn thực hiện, bạn có thể phải thực hiện các bài kiểm tra khác nhau hoặc đạt được một số chứng chỉ nhất định. Bạn quyết định số tiền bạn muốn kiếm được với tư cách là một dịch giả là tùy thuộc vào bạn.

Thực hiện khảo sát online

Có rất nhiều cơ hội khảo sát ngoài kia. Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về cơ hội nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Ví dụ, một số khảo sát trực tuyến có xu hướng tập trung vào một khu vực cụ thể. Các cuộc khảo sát khác sẽ yêu cầu bạn xem một video trước khi bạn thực hiện một cuộc khảo sát về những gì bạn vừa xem. Hãy nhớ rằng các cuộc khảo sát khác nhau cũng có các phương thức trả thưởng khác nhau. Một số chương trình khảo sát sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng chỉ khi đăng ký. Các chương trình khảo sát khác sẽ gửi tiền mặt vào tài khoản trực tuyến cho bạn. Ngoài ra còn có các cuộc khảo sát sẽ cung cấp cho bạn điểm khách hàng thân thiết mà bạn có thể rút ra để đổi lấy thẻ quà tặng tại một cửa hàng hoặc nhà hàng yêu thích.

Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát bạn thấy. Bạn cần suy nghĩ về những chương trình khảo sát nào là tốt nhất cho kiến ​​thức nền của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể tối đa hóa số tiền kiếm được cho mỗi cuộc khảo sát.

Bán quần áo cũ của bạn

Bạn có thể quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến hoặc cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn, vì vậy hãy xem xét việc bán quần áo cũ của bạn để kiếm tiền trực tuyến .

Có rất nhiều cửa hàng vui vẻ liệt kê quần áo của bạn với một khoản phí nhỏ. Nói chung, các chương trình trực tuyến này chiếm tỷ lệ phần trăm trên mỗi lần bán hàng. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn đang tìm cách định giá quần áo của mình.

Nếu bạn nhìn vào tủ quần áo của mình, rất có thể có những bộ quần áo mà bạn đã không mặc trong hơn một năm. Bạn có thể muốn lôi tất cả quần áo trong tủ ra và chia chúng thành các đống khác nhau.

Một đống có thể là quần áo bạn muốn giữ lại, trong khi đống khác có thể là quần áo bạn muốn quyên góp. Cuối cùng, bạn sẽ có đống quần áo thứ ba mà bạn muốn bán để kiếm tiền. Hãy chắc chắn rằng bạn chụp những bức ảnh đẹp và ghép quần áo của bạn với những mô tả sản phẩm hấp dẫn!

Tạo một podcast

Cuối cùng, bạn có thể muốn nghĩ đến việc tạo một podcast để kiếm tiền trực tuyến. Podcast ngày nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong quá khứ. Rất nhiều người thích nghe podcast vì họ có thể nghe chúng từ bất cứ đâu.

Một số người thích nghe chúng trong ô tô vì họ có thể nghe podcast thay vì quảng cáo trên radio. Những người khác thích nghe podcast khi họ nấu bữa tối hoặc giặt giũ.

Bạn cần phải suy nghĩ về những gì bạn biết rõ nhất. Sau đó, cố gắng bắt đầu một podcast về nó. Ví dụ: nếu bạn hiểu cách bắt đầu kinh doanh, bạn có thể muốn tạo một podcast về nó. Hoặc, nếu bạn thích nấu ăn, bạn có thể muốn tạo một podcast thảo luận về các công thức nấu ăn khác nhau.

Có rất nhiều tùy chọn có sẵn và bạn có thể nghĩ về cách bạn muốn cấu trúc podcast của mình. Bạn có muốn mời mọi người phỏng vấn không? Bạn có muốn tạo podcast của mình dưới dạng bài giảng không? Bạn thậm chí có thể muốn thu thập phản hồi từ người nghe để xem họ muốn tìm hiểu điều gì tiếp theo.

Mẹo kiếm tiền trực tuyến

Trước khi bạn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, hãy ghi nhớ những mẹo cơ bản sau:

  • Coi chừng lừa đảo : Cho dù bạn chọn phương pháp kiếm tiền trực tuyến nào, điều quan trọng là bạn phải thực hiện thẩm định trước. Nghiên cứu để đảm bảo rằng cơ hội là hợp pháp và không lừa đảo. Nếu có thể, hãy đọc các bài đánh giá và thực hiện một số nghiên cứu trước khi theo đuổi cơ hội kiếm tiền trực tuyến.
  • Tiếp thị bản thân : Điều quan trọng là phải nổi bật giữa đám đông khi cố gắng kiếm tiền trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa tự do, bạn có thể sử dụng Mailchimp để tạo trang web giới thiệu danh mục thiết kế của mình và cung cấp thông tin liên hệ để khách hàng tiềm năng có thể liên hệ với bạn.
  • Theo đuổi sở thích của bạn : Khi bạn chọn cách kiếm tiền trực tuyến, hãy chọn thứ gì đó mà bạn thích làm. Đam mê công việc của bạn có thể tạo ra một công việc kinh doanh sinh lợi hơn và trải nghiệm tốt hơn cho bạn.

Kiếm tiền online tại nhà có khó lắm không?

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng kiếm tiền trực tuyến chỉ là một giấc mơ viển vông, nhưng thực tế không phải vậy. Có rất nhiều cách mà bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Hàng ngàn người làm điều đó mỗi ngày và bạn cũng có thể làm điều đó. Tuy nhiên, để kiếm tiền trực tuyến, bạn phải thiết lập sự hiện diện trực tuyến và tiếp thị bản thân.

Cho dù bạn là một nhà văn tự do, một blogger hay một người có ảnh hưởng, Mailchimp có thể giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp để thể hiện khả năng của mình. Sử dụng nền tảng của chúng tôi, bạn thậm chí có thể tạo quảng cáo kỹ thuật số, chạy các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội và xác định đối tượng mục tiêu của mình. Hãy dùng thử Mailchimp ngay hôm nay để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

Tags: